Nơi ép cọc bê tông Quận 2 - Chuyên thi công trọn gói, giá ưu đãi

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

nơi ép cọc bê tông Quận 2

     Nhằm đảm bảo cho một phần móng nhà luôn bền, vững chắc, không ảnh hưởng đến kết cấu của cả ngôi nhà về sau đó là lý do tại sao phải ép cọc bê tông khi xây nhà. Nếu bạn đang tìm nơi ép cọc bê tông Quận 2 thì hãy đến ngay với Cao Cương, chuyên thi công ép cọc chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

nơi ép cọc bê tông Quận 2

Nơi ép cọc bê tông Quận 2

 

     Ép cọc bê tông chính là phương pháp sử dụng các trang thiết bị máy móc hỗ trợ xây dựng vô cùng hiện đại. Quá trình này sẽ thực hiện việc đóng các cọc bê tông đã được đúc sẵn xuống nền đất sâu đã được đo đạc và đánh dấu trước đó. Mục đích của việc đóng cọc chính là để tăng khả năng chịu tải cho toàn bộ nền móng của ngôi nhà.

icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Tổng hợp các dòng ép cọc bê tông chất lượng cao tại Cao Cương icon-dong-hungole-blog (519)

 

Khi nào nên ép cọc bê tông xây nhà?


 

     Công trình cần ép cọc hay không tất cả sẽ phụ thuộc vào địa chất tại nơi xây dựng và tải trọng công trình. Để xác định được khi nào cần ép cọc bê tông xây nhà, cần phải trải qua quá trình khảo sát, đo đạc và tính toán của kỹ sư.

     Một số trường hợp công trình cần phải ép cọc bê tông:

➣ Công trình tọa lạc tại khu vực có nền đất yếu, chịu ảnh hưởng của sông, suối, ao, hồ,... Khu vực địa chất có mạch nước ngầm.

➣ Công trình được xây dựng gần kênh nước, hệ thống thoát nước sâu,...

➣ Đặc thù công trình cần khả năng chịu lực cao và tải trọng lớn. Ví dụ các công trình cao tầng, hoặc các công trình 1, 2 tầng nhưng có dự định trong tương lai sẽ nâng tầng.

 

Vị trí ép cọc

 

     Số lượng cọc ép sẽ do kỹ sư xác định dựa trên tính toán tải trọng của công trình. Và vị trí cọc sẽ được thể hiện trên bản vẽ thiết kế, khoảng các các tim cọc cần đảm bảo theo TCVN. Sau đó bằng công tác trắc đạc sẽ định vị tim cọc trên mặt bằng thực địa thi công. Các vị trí này sẽ được đánh dấu để đảm bảo quá trình ép cọc được diễn ra chính xác.

icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Tham khảo các dự án chất lượng và đạt chuẩn của Cao Cương  icon-dong-hungole-blog (519)

 

Bật mí cho bạn nơi ép cọc bê tông Quận 2 uy tín nhất


 

     Cao Biên Cương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ ép cọc bê tông Quận 2. Đơn vị mang đến quy cách thực hiện chuyên nghiệp với giá cả phải chăng và dịch vụ nhanh chóng đảm bảo chất lượng. Những nhà lãnh đạo của bê tông Cao Biên Cương đã và đang cố gắng phát triển thương hiệu lên một tầm cao để có thể phát huy tối đa năng lực, đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp.

     Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

 

Lý do Cao Biên Cương là sự lựa chọn hàng đầu của bạn?

 

Cao Biên Cương đã không ngừng đầu tư về mặt con người, máy móc thiết bị, nghiên cứu các giải pháp thi công, ứng dụng các công nghệ hiện đại.

Công trình, dự án sẽ được thi công ép cọc theo một giải pháp được đôi bên thống nhất từ trước.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Bạn sẽ không cần bận tâm, lo lắng đến việc vật tư, nhân công,... chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề này giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và thời gian.

➤➤➤ Cao Cương - Lấy khách hàng là trọng tâm làm việc, chúng tôi đảm bảo bàn giao công trình đúng chất lượng, đúng tiến độ, giá thành cạnh tranh nhất.


CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

Văn phòng: 24 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp

Nhà xưởng: 136, đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q9

Chi nhánh Tây Ninh: Thị Trấn Bến Cầu, TP. Tây Ninh

Hotline: 0986101333 - 0912 949 000

Email: epcocbiencuong@gmail.com

Website: epcocbiencuong.com


Nội dung liên quan:
Tìm hiểu về dịch vụ ép cọc bê tông Quận 2 nổi tiếng nhất hiện nay

Nhà thầu thi công ép cọc bê tông Củ Chi uy tín