Ép cọc bê tông Nhà Bè - Thi công nhanh, giá rẻ nhất, trọn gói

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

ép cọc bê tông Nhà Bè

     Đã có rất nhiều công trình xây dựng do quá trình thi công không gia cố phần móng tốt, không ép cọc đúng tiêu chuẩn nên thường xảy ra tình trạng sụt lún, thậm chí đổ sập trong thời gian ngắn. Để đảm bảo tránh được những rủi ro đó, ngay trong nội dung bài viết sau đây sẽ mách cho bạn đơn vị thi công ép cọc bê tông Nhà Bè đảm bảo an toàn, chắc chắn cho công trình nhất nhé.

ép cọc bê tông Nhà Bè

Ép cọc bê tông Nhà Bè

 

     Ép cọc bê tông Nhà Bè là phương pháp sử dụng máy móc hiện đại đóng những cọc bê tông cốt thép đúc sẵn xuống vị trí nền đất được làm dấu sẵn trên sơ đồ nền móng xây dựng. Phương pháp này giúp tăng cường khả năng chịu tải của nền móng. Tạo tiền đề cho công trình chất lượng được xây nên. Nền móng là nơi chịu các tải trọng của công trình. Do đó một nền móng vững chắc nhờ ép cọc sẽ giúp chất lượng công trình được nâng lên nhiều lần.

icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Tổng hợp các dòng ép cọc bê tông chất lượng cao tại Cao Cương icon-dong-hungole-blog (519)

 

2 Phương pháp ép cọc phổ biến nhất hiện nay


 

Ép trước cọc bê tông cốt thép

 

     Ép trước cọc bê tông cốt thép được xem là phương pháp ép các cọc bê tông cốt thép đã được đúc sẵn xuống nền đất rồi mới tiến hành xây dựng công trình. Phương pháp này thường được áp dụng với những công trình thi công mới với đường kính cọc phổ biến 20x20 và 40x40.

     Ưu điểm của phương pháp này là do được tiến hành trước khi xây dựng công trình nên rất dễ thi công, mặt bằng thi công rộng không có nhiều vật cản.

     Ép trước cọc bê tông không gây tiếng ồn và ít ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Gia cố cho nền móng công trình vững chắc nên khi hoàn thiện có chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu dài.

 

Ép cọc sau bê tông cốt thép

 

     Ép cọc sau bê tông cốt thép chính là phương pháp ép cọc được tiến hành sau khi công trình đã được xây dựng. Phương pháp này hay được sử dụng trong trường hợp mặt bằng thi công chật hẹp hoặc công trình đã đưa vào sử dụng gây ra hiện tượng lún sụt, nứt, nghiêng,... Loại cọc bê tông thường được dùng để ép cọc có đường kính tối đa là 25x25.

     Phương pháp ép cọc bê tông cốt thép sau được ưa chuộng vì thời gian thi công nhanh, chi phí hợp lý và thích hợp với các công trình dân dụng như nhà phố, nơi có mặt bằng chật hẹp.

icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Tham khảo các dự án chất lượng và đạt chuẩn của Cao Cương  icon-dong-hungole-blog (519)

 

Tiết lộ cho bạn đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông Nhà Bè


 

     Bạn đang muốn xây dựng một công trình trên địa bàn Nhà Bè nhưng bạn không biết chọn đơn vị nào? Hãy ghé ngay Cao Cương chuyên thi công ép cọc bê tông Nhà Bè.

     Cao Cương luôn cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. Tại đây, việc thi công nhanh gọn, thủ tục thanh toán rõ ràng đảm bảo sự hài lòng cho bạn trong công việc.

     Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của Cao Cương sẽ đảm bảo mọi tiến độ và chất lượng thi công cho công trình của bạn dù công trình lớn hay nhỏ. Bạn cứ yên tâm tin dùng vì tiêu chí chất lượng là hàng đầu tại công trình ép cọc bê tông.

 

Cao Cương - Sự lựa chọn hoàn hảo nhất

 

☛ Sử dụng phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian

☛ Thi công không ồn, không bụi, không rung lắc, đảm bảo vệ sinh xung quanh

☛ Đội ngũ công nhân với kinh nghiệm lâu năm, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao

☛ Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ nhất

➤➤➤ Chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng cho bạn. Hơn thế nữa, các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở Cao Cương còn đánh giá cao quy trình chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cam kết an toàn cho các công trình liền kề.


CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

Văn phòng: 24 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp

Nhà xưởng: 136, đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q9

Chi nhánh Tây Ninh: Thị Trấn Bến Cầu, TP. Tây Ninh

Hotline: 0986101333 - 0912 949 000

Email: epcocbiencuong@gmail.com

Website: epcocbiencuong.com


 

Nội dung liên quan:
Không nên bỏ qua dịch vụ ép cọc bê tông Quận 9 giá rẻ

Nhà thầu thi công ép cọc bê tông Củ Chi uy tín