Chuyên ép cọc bê tông Quận 9 - Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

chuyên ép cọc bê tông Quận 9

     Ép cọc bê tông hiện nay đã ngày càng phổ biến hơn bởi nó giúp đảm bảo độ bền chắc cho các công trình cao, tiết kiệm được thời gian và nhân lực cho việc thi công. Vậy đâu là địa chỉ chuyên ép cọc bê tông Quận 9 uy tín mà bạn đang tìm kiếm? Hãy cùng Cao Cương theo dõi ngay bài viết này nhé!

chuyên ép cọc bê tông Quận 9

Chuyên ép cọc bê tông Quận 9

 

     Cọc bê tông là loại cọc chống hoặc treo, thường được sử dụng cho nhà dân dụng với nhiều tầng hoặc nhà công nghiệp có tải trọng lớn. Cọc bê tông cốt thép có cấu trúc bền vững chống được sự xâm thực của các hóa chất hòa tan trong nước phía dưới nền. Kích thước của cọc bê tông tùy theo yêu cầu tính toán, tiết diện có thể là hình vuông hoặc hình tam giác, dài từ 6-20m và hơn nữa. Có thể nối ép cọc bê tông cốt thép để cho phù hợp với phương tiện vận chuyển và với máy đóng cọc.

icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Tổng hợp các dòng ép cọc bê tông chất lượng cao tại Cao Cương icon-dong-hungole-blog (519)

 

Tại sao cần phải ép cọc bê tông?


 

     Có rất nhiều công trình xây dựng do quá trình thi công móng không được đảm bảo, không đúng quy trình nên sẽ thường xảy ra sụt lún, thậm chí đổ sập ngay khi sử dụng trong một thời gian ngắn, vậy tại sao lại có hiện tượng này?

     Trên thực tế vì những công trình này đã không gia cố phần móng công trình tốt, không ép cọc đúng tiêu chuẩn. Vì thế để đảm bảo tránh được rủi ro trong thi công cần nắm vững các tiêu chuẩn về ép cọc bê tông cho móng để đảm bảo sự chắc chắn cho công trình.

 

Vai trò của ép móng cọc bê tông

 

     Nhiệm vụ của ép móng cọc bê tông là truyền tải trọng từ công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh nó. Móng cọc bê tông là một trong những loại móng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Người ta có thể đóng, hạ những cây cọc lớn xuống các tầng đất sâu, nhờ đó làm tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho móng.

     Vấn đề làm móng khi xây nhà có các giải pháp như cọc nhồi, cọc ép, cọc ép neo, cừ tràm đều có chung một phương pháp tính toán kết cấu như nhau, tùy thuộc vào địa chất, lực tải của công trình nhưng chúng khác nhau về biện pháp thi công.

     Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, cọc ép bê tông có ưu điểm là thi công nhanh, gọn, biết được sơ bộ tải trọng khi ép cọc và giá thành hợp lý, ép cọc bê tông cốt thép tĩnh dùng tốt cho nhà phố, nhà ống.

icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Tham khảo các dự án chất lượng và đạt chuẩn của Cao Cương  icon-dong-hungole-blog (519)

 

Bật mí cho bạn địa chỉ chuyên ép cọc bê tông Quận 9


 

     Cao Cương là đơn vị đi đầu trong công nghệ kĩ thuật ép cọc bê tông cực kì an toàn và chất lượng. Chúng tôi trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, thi công nhanh chóng không gây ồn, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Cao Cương chuyên thi công cho các công trình dân dụng, dân sinh, biệt thự, trường học, xưởng sản xuất,...

 

Ưu điểm nổi bật của Cao Cương

 

Giá thành hợp lý rõ ràng từng hạng mục.

Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.

Thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.

Nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn.

✾ Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.

Đảm bảo an toàn lao động cho người và của những nhà xung quanh.

Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.

➤➤➤ Để xây dựng “UY TÍN” của Cao Cương ngày càng lớn hơn, chúng tôi thường xuyên nâng cao trình độ văn hoá, chuyên môn của cán bộ công nhân viên và đảm bảo giá ép cọc tốt nhất.


CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

Văn phòng: 24 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp

Nhà xưởng: 136, đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q9

Chi nhánh Tây Ninh: Thị Trấn Bến Cầu, TP. Tây Ninh

Hotline: 0986101333 - 0912 949 000

Email: epcocbiencuong@gmail.com

Website: epcocbiencuong.com


Nội dung liên quan:

Đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông Quận 9 uy tín

Nhà thầu thi công ép cọc bê tông Củ Chi uy tín