CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG CAO CƯƠNG

ép cọc bê tông cốt thép quận 9

Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép quận 9 trọn gói

 

     Thi công và ép cọc bê tông cốt thép quận 9 do Ép Cọc Biên Cương cung cấp giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian công sức và nguyên vật liệu, đảm bảo kết quả xây dựng được an toàn và có chất lượng lượng cao.

 

ép cọc bê tông cốt thép quận 9

 

Ép cọc bê tông cốt thép quận 9 là gì?


     Cọc bê tông cốt thép là một loại vật liệu xây dựng kết hợp của hai loại vật liệu là bê tông và thép. Sự kết hợp này đem lại nhiều ưu điểm nổi bật cho cọc bê tông cốt thép. Vì thép và bê tông có hệ số giãn nở nhiệt gần giống nhau, do đó tránh được sự ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường.

 

     Bê tông bảo vệ cốt thép khỏi sự xâm thực của môi trường, thép định vị bê tông nhằm tránh nứt vỡ. Bê tông có đặc tính chịu kéo và uốn kém, khi có cốt thép nhược điểm này sẽ được khắc phục do thép là vật liệu chịu kéo khá tốt. Cho nên cọc bê tông cốt thép bền vững chống được sự xâm thực của các hóa chất hoà tan trong nước dưới nền.

 

     Cọc bê tông cốt thép là loại cọc chống hoặc treo, thường dùng cho nhà dân dụng nhiều tầng hoặc nhà công nghiệp có tải trọng lớn. Kích thước cọc tuỳ theo yêu cầu tính toán, tiết diện có thể hình vuông hoặc tam giác, dài từ 6-20m và hơn nữa.

 

ép cọc bê tông cốt thép quận 9

 

     Có thể nối cọc bê tông cốt thép để phù hợp với phương tiện vận chuyển và máy đóng cọc. Phương án vận chuyển và cẩu lắp cọc được tiến hành khi và chỉ khi cọc đã đạt đủ cường độ, tránh gây sứt mẻ, va chạm giữa cọc và các vật khác.

 

     Hiện nay, cọc bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng rộng rãi nhất trong các móng sâu chịu lực ngang lớn. Cọc được làm bằng bê tông cốt thép thường M>200, chiều dài có thể từ 5m đến 25m có khi đạt đến 45m, chiều dài của cọc đúc phụ thuộc vào điều kiện thi công (thiết bị chế tạo, lắp đặt, vận chuyển…) và liên quan đến tiết diện chịu lực.

 

Phạm vi ứng dụng

 

     Cọc bê tông cốt thép có độ bền cao, có khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống, do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong các loại móng của các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Biên Cương chuyên ép cọc bê tông cốt thép quận 9 trọn gói


     Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với việc sử dụng các loại vật liệu thi công cao cấp, Ép Cọc Biên Cương chúng tôi cam kết chất lượng công trình sau khi thi công đảm bảo an toàn, và có khả năng tải trọng cho công trình hoàn hảo nhất.

 

     Thêm vào đó, đội ngũ công nhân kỹ thuật viên lành nghề, các chuyên gia kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và lĩnh vực ép cọc bê tông cốt thép quận 9 nói riêng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin chính xác, và hướng dẫn quý khách có thể hiểu rõ về dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

 

ép cọc bê tông cốt thép quận 9

 

Biên Cương chuyên ép cọc bê tông cốt thép quận 9:

 

 icon-dong-hungole-blog (33)  Ép cọc bê tông công trình dân dụng, ép cọc bê tông nhà dân.

 icon-dong-hungole-blog (33)  Ép cọc bê tông công trình xây dựng công nghiệp.

 icon-dong-hungole-blog (33)  Máy thi công ép cọc:  Ép robot 120 tấn , ép neo 40 tấn – 50 tấn , ép cọc không dùng điện, ép cừ lazsen robot 70 tấn, máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-150 tấn. Tải bằng sắt và bằng bê tông.

 icon-dong-hungole-blog (33)  Cung cấp cọc bê tông chất lượng: Cọc bê tông 250×250: 4 thép phi 16, đặt theo yêu cầu của khách hàng. mác bê tông M=250,Cọc đúc sẵn và đúc theo thiết kế.

 icon-dong-hungole-blog (33)  Ép cọc bê tông với các loại mác cọc như: (200×200; 250×250; 300×300; 350×350) bằng máy ép thủy lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn, 60 tấn, 90 tấn, 120 tấn, 150 tấn.

 icon-dong-hungole-blog (33)  Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép quận 9 với các máy móc chuyên dùng (Từ ép thí nghiệm cho đến ép đại trà và hoàn thiện công trình).

 icon-dong-hungole-blog (33) Ngoài ra công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận đúc và ép cọc bê tông theo nhu cầu dân dụng (Nhà dân) và các công trình xây dựng công nghiệp.  

 

     Quá trình thi công và ép cọc bê tông cốt thép quận 9 được thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ với các phương pháp ép cọc bê tông khác nhau. Tùy thuộc vào địa hình và nhu cầu sử dụng của người dùng, Biên Cương đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng.


 icon-dong-hungole-blog (145) CÔNG TY TNHH TM DV XD ĐÚC ÉP CỌC BIÊN CƯƠNG  icon-dong-hungole-blog (145)

Địa chỉ 1: 24 Lê Hoàng Thái, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2: 136, đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q9, TPHCM

Hotline: 0986 101 333

Email: epcocbiencuong@gmail.com

Website: http://epcocbiencuong.com/


 

Nội dung liên quan: TLT

Dịch vụ ép cọc bê tông TPHCM uy tín chất lượng

Nơi chuyên đúc và ép cọc bê tông uy tín